Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Bài tham luận 2:

Bài tham luận 2: "Công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa"

Bài tham luận 2:
 Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa 13/05/2020 833 02
Chia sẻ:
Bài tham luận 2: "Công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa"

 "Công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa"

 Huỳnh Quốc Dũng – Trưởng phòng QLDA3


Ảnh: Đồng chí Huỳnh Quốc Dũng trình bày tham luận tại Đại hội

Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: “Đảng là gồm các Đảng viên mà tổ chức nên. Mọi công việc đều do Đảng viên làm. Mọi Nghị quyết Đảng đều do Đảng viên chấp hành. Mọi chính sách của Đảng đều do Đảng viên mà thấu đến quần chúng. Mọi khẩu hiệu, mọi kế hoạch của Đảng đều do Đảng viên cố gắng thực hiện. Vì vậy, Đảng cần phải làm cho thành phần Đảng viên trong sach, phải bồi dưỡng và hấp thụ vào Đảng những người tốt trong giai cấp lao động”.
Đầu nhiệm kỳ, Ban QLDA có 2 phòng chuyên môn với 27 cán bộ, viên chức và người lao động, trong đó: Thạc sĩ 02 người, Đại học 20 người, Trung cấp 01 người, Lao động phổ thông 04 người và Đảng viên 11 người. Tính đến 30/3/2020, Ban QLDA Phát triển có 06 Phòng chuyên môn nghiệp vụ, tổng số cán bộ, viên chức và người lao động là: 33 người, trong đó: Thạc sĩ 11 người, Đại học 17 người, Trung cấp 01 người, Lái xe, bảo vệ, tạp vụ 04 người và Đảng viên 16 người. Hằng năm số Đảng viên được đánh giá được xếp loại từ Hoàn thành tốt nhiệm nhiệm vụ và Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tất cả các Đảng viên của Chi bộ đều có phẩm chất chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn tốt, thể hiện tốt vai trò tiên phong gương mẫu trong các hoạt động là những nhân tố tích cực thúc đẩy mọi hoạt động của Ban QLDA.

Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban QLDA đã được Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy Khánh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa tặng nhiều bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thể thao. Một trong những nguyên nhân để tập thể Ban QLDA đạt được những thành tích nêu trên, chính là sự quan tâm chỉ đạo sát sao trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Ban QLDA.

Từ thực tiễn đó, để tiếp tục phát huy và duy trì những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ mới và nâng cao năng lực và sức chiến đấu của mỗi Đảng viên trong chi bộ, theo tôi Chi bộ Ban QLDA cần tiếp tục phấn đấu và làm tốt hơn nữa những mặt sau:

1. Tiếp tục tạo điều kiện cho cán bộ, 100% đảng viên tham gia đầy đủ các đợt học tập chính trị, chuyên đề, các lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn để không ngừng nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn. Tăng cường công tác giáo dục phẩm chất, đạo đức, lối sống cho đảng viên. 
2. Tăng cường kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết, thực hiện đúng điều lệ Đảng và quy định về những điều đảng viên không được làm. Chủ động ngăn chặn, uốn nắn, không để đảng viên vi phạm kỷ luật, kịp thời đề xuất khen thưởng đảng viên có thành tích cũng như chấn chỉnh kịp thời đảng viên vi phạm điều lệ Đảng.
3. Phải gương mẫu, tiên phong trong mọi việc làm, mọi hành động, không thỏa mãn các thành tích đã đạt được, không kêu ca phàn nàn trước những khó khăn thử thách trong thời kỳ mới. 
4. Nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm những việc mình làm, đảm bảo sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả và đặt lợi ích tập thể lên trên hết.
5. Chân thành trong việc trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao với kết quả tốt đẹp nhất.

6. Nêu cao tinh thần xây dựng mối đoàn kết nội bộ tốt hơn nữa trong cơ quan đơn vị./.

   Huỳnh Quốc Dũng – Trưởng phòng QLDA3

Tác giả: Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Phản hồi ngay

Ban quản lý dự án rẤT MONG NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỪ BẠN.

 Gửi ngay
Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Giấy phép số:

Số 18/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/11/2020.

Chịu trách nhiệm nội dung:

Ông Châu Ngô Anh Nhân - Giám Đốc

 Đang online: 8
 Tổng truy cập: 1.141.403
Vui lòng ghi rõ nguồn “Ban quản lý dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa” hoặc “kdpm.vn” khi bạn phát hành thông tin từ Website này.