Hội thảo tổng kết gói thầu NT-4.3 Dự án CCSEP

Ngày đăng: 26/12/2019

          Sáng ngày 23/12/2019, Ban QLDA phát triển tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Viện Quản lý đầu tư xây dựng tổ chức buổi hội thảo tổng kết gói thầu NT-4.3: Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật về đào tạo cho nhân sự chủ sở hữu, thuộc dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải – Tiểu dự án thành phố Nha Trang (CCSEP Nha Trang).

          Tham dự buổi hội thảo có đại diện của UBND thành phố Nha Trang, Phòng Quản lý đô thị, phòng Tài chính kế hoạch, Ban Quản lý dịch vụ công ích, là những đơn vị trực tiếp tham gia trong hoạt động quản lý dịch vụ công ích đô thị thành phố Nha Trang. Ngoài ra còn có đại diện các đơn vị cung ứng dịch vụ công ích và đại diện của UBND các huyện: Cam Lâm, Cam Ranh, Ninh Hòa và Vạn Ninh.

         Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Hồ Tấn Quang, Phó giám đốc Ban QLDA, đã giới thiệu và tổng kết sơ bộ các nội dung thực hiện của gói thầu NT-4.3 thuộc dự án CCSEP Nha Trang. Thông qua buổi hội thảo, Ban QLDA rất mong nhận được các ý kiến phản hồi, cũng như góp ý của các đại biểu về chất lượng của các báo cáo và các sản phẩm của gói thầu.                     Ảnh: Ông Hồ Tấn Quang – Phó Giám đốc Ban QLDA phát biểu khai mạc Hội thảo

 
       Hội thảo tổng kết các kết quả thực hiện được của gói thầu NT-4.3 bao gồm các báo cáo hoạt động khảo sát năng lực nhân sự chủ sở hữu là các cán bộ thuộc các  đơn vị liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ công ích tại thành phố Nha Trang; sản phẩm sổ tay giám sát áp dụng bộ tiêu chí giám sát chất lượng cung ứng dịch vụ công ích đô thị thành phố Nha Trang; và báo cáo hoạt động tổ chức đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các cán bộ liên quan gồm 3 chuyên đề: thẩm định nhiệm vụ, giám sát áp dụng Bộ tiêu chí giám sát chất lượng cung ứng dịch vụ công ích đô thị và kỹ năng lập định mức, đơn giá dịch vụ công ích.
 

         Kết thúc buổi hội thảo, ông Châu Ngô Anh Nhân, Giám đốc Ban QLDA đã phát biểu kiến nghị Ban Quản lý dịch vụ công ích, phòng Quản lý đô thị, phòng Tài chính-kế hoạch tham mưu cho UBND thành phố Nha Trang tăng cường các hoạt động chuyển tải Bộ tiêu chí, Sổ tay giám sát đến người dân thông qua các kênh truyền thông để đẩy mạnh hoạt động giám sát cộng đồng. Ngoài ra, các tiêu chí này cần được đưa vào hợp đồng cung ứng dịch vụ công ích, đi kèm với các biện pháp chế tài để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ công ích. Ông Nhân cũng đề xuất với Viện Quản lý đầu tư xây dựng cần hỗ trợ tốt nhất cho công tác nâng cao năng lực cán bộ quản lý nhà nước của thành phố Nha Trang, cập nhật điều chỉnh Bộ Tiêu chí, Sổ tay giám sát qua quá trình sử dụng để phù hợp hơn với sự phát triển thực tiễn.


                            Ảnh: Ông Châu Ngô Anh Nhân – Giám đốc Ban QLDA phát biểu tổng kết Hội thảo

         
        Đối với các địa phương lân cận, ông Nhân cũng nhấn mạnh, các địa phương cần có những cam kết mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ công ích để thu hút được tài trợ từ Ngân hàng thế giới, hỗ trợ Ban QLDA bằng cách cung cấp đầy đủ, chính xác và thẳng thắn nhất hiện trạng thực tế năng lực và nhu cầu của địa phương để Ban QLDA có thể chuẩn bị cho các dự án đầu tư sắp tới.

         Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp. /.

                                                             Một số hình ảnh tại Hội thảo:                                                    Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội thảo                                        Ảnh: Các đại biểu tham gia Hội thảo chụp hình lưu niệm

Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa
Thông báo về việc niêm yết...
Thông báo về việc niêm yết phương án dự kiến kinh phí bồi thường, hỗ...
Thông báo về việc Niêm yết...
Thông báo về việc Niêm yết Phương án dự kiến kinh phí bồi thường, hỗ...
Chuẩn bị xây dựng đập ngăn mặn...
Theo lãnh đạo Ban quản lý (BQL) dự án phát triển tỉnh, hiện nay, dự án...
Triển khai thực hiện văn bản...
Công văn về việc triển khai thực hiện văn bản số 7422/UB-KGVX ngày...
Hồ sơ đăng ký đấu nối nước...
Biểu mẫu dùng cho hộ gia đình/tổ chức đăng ký đấu nối nước hải và cam...
Tổng quan về Dự án cải thiện...
Tiểu dự án Vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang là 1 trong 3 tiểu dự...
Thể lệ cuộc thi Chung tay vì...
Thể lệ cuộc thi viết bài và ảnh đẹp chủ đề Chung tay vì Thành phố Nha...
Danh sách các doanh nghiệp hút...
Danh sách các doanh nghiệp hút hầm vệ sinh trên địa bàn thành phố Nha...
16
1.048.681
 
>